Blog, Nội thất

TOP những cây phơi đồ giá rẻ đẹp được yêu thích nhất năm 2018

Hiện nay, ngoài việc phơi đồ ngoài trời bằng các thiết bị truyền thống như: cây sắt, cây dù, dây thừng hay dây điện thì sản phẩm cây phơi đồ được chế tạo bằng inox thường được mọi người yêu thích và chọn lựa hơn rất nhiều.

Bởi vì sao? Vì cây phơi đồ inox thường có độ bền chắc chắn hơn, có thể chịu mưa chịu gió trong một thời gian dài và đồng thời nó không bị mục nát. Thích hợp phơi những đồ khó phơi như: Drap trải giường, chăn, vỏ nệm PE, …..

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cây phơi đồ nào vừa rẻ, vừa bền, lại vừa thẩm mỹ cao thì đừng quên theo dõi bài viết sau đây bạn nhé. Hôm nay, Sammelstelle cùng chia sẻ đến bạn đọc top những cây phơi quần áo thông minh giá rẻ được yêu thích nhất năm 2018.

Cây phơi đồ inox co giãn thông minh Prota

Với sự thiết kế thông minh hiện đại, cây phơi đồ Prota có cấu tạo là 4 thanh inox được nối với nhau chắc chắn theo hình chữ W và 2 giá co giãn thông mình. Ưu điểm của sản phẩm này đó chính là có tính chất có thể gấp lại một cách tiện lợi khi không sử dụng giúp tiết kiệm không gian sống nhà bạn. Đồng thời đây cũng là sản phẩm cây phơi đồ thẫm mỹ cao với chất liệu inox cao cấp.

Cây phơi đồ inox cao cấp co giãn thông minh Prota có khả năng chịu đựng lực theo phương thẳng đứng lên đến 20kg, cho bạn có thể thoải mái phơi tất cả các loại áo quần kể cả mền, gối. Đây là một sản phẩm thông minh giúp bạn có thể phơi quần áo hoặc trưng bày phòng áo trong căn phòng ngủ của mình.

Cây phơi quần áo đa năng Taeil 3LS-2

Cây phơi quần áo đa năng Taeil 3LS-2 được thiết kế làm 3 tầng phơi đồ và 2 bên cùng với đó là 2 móc phơi đồ có công dụng giúp treo đồ, treo áo quần với số lượng nhiều. Đồng thời 3 tầng phơi đồ đó với sự thiết kế nếp gấp hiện đại có thể xếp gọn lại giúp tiết kiệm không gian. Bánh gắn trong sản phẩm giúp dễ di chuyển khi trời mưa hoặc khi không sử dụng.

Sản phẩm cây phơi quần áo đa năng Taeil 3LS-2 được làm hoàn toàn từ chết liệu thép cao cấp, không gỉ có độ cứng chắc chắn bền bỉ. Sản phẩm cứng rắn nên có ưu điểm là không bị biến dạng nếu gặp phải sự tác động của lực, đồng thời sản phẩm cũng hạn chế phòng tránh tối đa sự tác động, ảnh hưởng của môi trường xung quanh.

Cây Phơi Đôi Lắp Ráp 2 tầng Inox Cao Cấp Prota

Với cấu tạo là 2 tầng Inox cao cấp sản phẩm Cây Phơi Đôi Lắp Ráp 2 tầng Inox Cao Cấp Prota có công dụng phân loại áo quần cao thấp và tăng số lượng áo quần phơi hơn rất nhiều so với một số sản phẩm cây phơi đồ khác. Đồng thời sản phẩm Cây phơi đôi lắp ráp 2 tầng Inox Prota còn giúp tiết kiệm cho khăn gian căn phòng, ngoài balcon và sân. Mặt khác với thiết kế đơn giản của này sẽ giúp cho áo quần khi treo vào mang tính thẫm mỹ cao hơn.

Chất liệu chính của Cây Phơi đôi inox Cao Cấp Prota đó chính là 2 thanh đế ngang ống inox vuông 30×30 và các thanh inox phụ có công dụng nâng đỡ, tạo thành cây phơi đồ cơ bản. 4 bánh xe của sản phẩm này được làm từ bánh xe cao cấp cao su sẽ được lắp ráp ở 4 góc có công dụng giúp dễ dàng di chuyển khi trời mưa hay khi không sử dụng nữa.

Vậy mua cây phơi đồ giá rẻ chất lượng ở đâu?

Hiện nay, trên mạng ở các trang thương mại điện tử được bán rất nhiều những sản phẩm với giá ưu đãi. Bạn có thể lên đó để tìm cho mình những sản phẩm thích hợp. Ngoài ra, bạn còn có thể dựa vào đó để tìm ra những nhà cung cấp và sản xuất của sản phẩm bạn đang muốn tìm nữa đấy. Chỉ với một cú click chuột vào website thương mại điện tử là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm của mình mong muốn.

Tiếp tục tham khảo những kinh nghiệm trong nội thất tại đây.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *