Blog, Nội thất

101 Cách Làm Giường Gấp Đa Năng

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu của mọi người ngày càng cao nên đòi hỏi nội thất không chỉ sang trọng, đẹp, thẩm mỹ cao, đậm chất nghệ thuật mà công năng của chúng cũng được đặt lên hàng đầu. Và cách làm giường gấp đa năng đã và đang được mọi người tìm hiểu, lựa chọn để đem lại không gian đẹp cho ngôi nhà.

Giường gấp là sản phẩm được ưu chuộng bởi sự tiện ích khi sử dụng, đặc biệt tiết kiệm diện tích cho không gian nhà ở. Giường gấp còn có thể kết hợp với bàn học, tủ quần áo, kệ sách. Tuyệt vời quá phải không ạ? Sau đây hãy cùng Sammelstelle tìm hiểu về 5 cách làm giường gấp đa năng nhé!

  1. Kết hợp sofa

Mục đích của cách làm giường gấp đa năng kết hợp sofa là có thể biến một phòng ngủ bất kì thành một phòng khách và ngược lại. Sản phẩm này vô cùng phù hợp với không gian nhỏ hẹp tích hợp được hai chức năng trong một.

Ban ngày chiếc giường ẩn sau chiếc ghế sofa và phía trước là chiếc bàn uống nước cho thấy đây là căn phòng khách thoải mái, tiện nghi. Nhưng cùng với chiếc ghế sofa đó, khi đêm xuống chỉ cần một thao tác kéo nhẹ nhàng thì nó lại trở thành một chiếc giường ngủ đúng chuẩn kích thước. Và bạn cũng có thể để những chiếc bàn, ghế sofa ngay bên dưới chiếc giường.

  1. Kết hợp với bàn học trẻ nhỏ

Cách làm giường gấp đa năng kết hợp với bàn học trẻ em nên chọn loại giường gấp có kích thước 1.2 x 1.9m là đủ cho bé có thể nằm ngủ rộng rãi, thoải mái cùng với việc vui chơi học tập cùng chiếc bàn học.

Chiếc giường kết hợp với bàn học dễ dàng lắp rắp tại nhà, tiết kiệm không gian để trẻ có thể vui chơi thỏa thích, kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ. Điều tiện dụng của sản phẩm là khi ngã chiếc giường xuống sau một ngày làm việc và học tập thì mọi đồ đặc, máy tính, bút vẫn để trên bàn mà không cần phải di dời.

  1. Kết hợp tủ quần áo

Hiện nay cách làm giường gấp đa năng kết hợp tủ quần áo thông dụng với nhiều gia đình nhất là chiếc giường có kích thước 1m6 x 2m.

Chiếc giường khi gấp lên trở thành một chiếc tủ quần áo, đặc biệt sản phẩm này chỉ tốn khoảng 1/4 diện tích so với chiếc giường truyền thống.

  1. Kết hợp tủ và giá sách

Đối với những ai đó có nhu cầu giường gấp ngang, với đầy đủ tính năng như tủ quần áo, bàn học, giá sách trong cùng một không gian thì cách làm giường gấp đa năng kết hợp tủ và giá sách rất phù hợp.

Ngoài ra còn có giường gấp dọc có kích thước 1.6 x 2m là sự thiết kế hoàn hảo cho tổng quan nhà bạn.

Ngôi nhà bạn sẽ trở nên thông thoáng, gọn gàng hơn khi tích hợp nội thất thông minh là phương án tối ưu nhất trong việc tiết kiệm diện tích nhà ở. Giúp ngôi nhà có nhiều không gian hơn dành để làm những việc khác.

  1. Kết hợp với giường hai tầng

Cách làm giường gấp đa năng hai tầng khi nhà có hai trẻ nhỏ có thể nói là tiết kiệm không gian nhất. Kích thước mỗi tầng khoảng 0.9 x 1.9m đối với trẻ tầm 15 tuổi là có thể vô tư nằm ngủ.

Nếu phụ huynh e ngại việc cho hai trẻ ngủ chung sẽ đùa nghịch thì giường tầng gấp là sản phẩm thích hợp nhất.

Qua bài viết này có thể giúp bạn có thêm một phần kiến thức cơ bản trong cách làm giường gấp đa năng kết hợp với những vật dụng khác tạo ra hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Xem tiếp những chia sẻ hay về bày trí nội thất trong gia đình tại mục nội thất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *